KHÁM TUYỂN NGHĨA VỤ CÔNG AN NHÂN DÂN NĂM 2023

Để thực hiện tốt công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2023, ngày 21/11/2022, tại Trung tâm y tế huyện, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự huyện tổ chức khám sơ tuyển nghĩa vụ Công an nhân dân đối với 47 công dân.

Theo kế hoạch, năm 2023 huyện Bạch Thông dự báo chỉ tiêu tuyển chọn, gọi 30 công dân tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân, qua ra soát có 47 công dân đảm bảo sức khoẻ, tiêu chuẩn điều khám, đối tượng là nam, nữ thanh niên từ 18 đến 27 tuổi. Để công tác khám tuyển thanh niên tham gia nghĩa vụ quân sự năm 2023 diễn ra thuận lợi đủ chỉ tiêu và đạt kết quả cao, UBND huyện đã kiện toàn Hội đồng nghĩa vụ quân sự, xây dựng kế hoạch, phân công các thành viên trong Hội đồng nghĩa vụ quân sự phối hợp triển khai, Ban CHQS huyện cử cán bộ phối hợp với Ban chỉ huy quân sự các xã, thị trấn, Công an xã và các thôn, tổ dân phố nắm chắc nguồn, lập danh sách thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ cũng như các trường hợp được tạm hoãn và miễn nghĩa vụ quân sự theo quy định, đảm bảo công bằng, dân chủ, công khai, đúng luật; chủ động tuyên truyền về Luật nghĩa vụ quân sự, các chế độ chính sách của công dân khi tham gia nghĩa vụ quân sự để Nhân dân và thanh niên nhận thức rõ về nghĩa vụ và trách nhiệm của công dân với Tổ Quốc trong giai đoạn hiện nay.Trung tâm y tế huyện chuẩn bị đầy đủ về cơ sở, vật chất, trang thiết bị y tế tổ chức khám tuyển đúng quy định./.

Một số hình ảnh khám tuyển nghĩa vụ Công an nhân dân

Nguồn: Cổng TTĐT huyện