UBND XÃ MỸ THANH TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2022)

Ngày 19/11/2022, UBND xã Mỹ Thanh long trọng tổ chức Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022). Dự lễ kỷ niệm có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã, các đoàn thể xã, cán bộ, công chức xã và toàn thể Giáo viên, người lao động trường TH&THCS và trường Mầm non Mỹ Thanh trên địa bàn xã các cựu giáo chức.

                                                            Văn nghệ chào mừng tại buổi lễ
                                                        Các Đại biểu tham dự buổi lễ kỷ niệm

Tại buổi lễ, các đại biểu cùng ôn lại lịch sử ra đời của ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và những thành tích nổi bật của các nhà trường trong những năm qua. Trong những năm qua sự nghiệp giáo dục của địa phương, đã có bước chuyển biến đáng kể và dành được một số thành tích đáng tự hào: Đội ngũ thầy cô giáo không ngừng lớn mạnh, đã từng bước đáp ứng được nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó; Tỷ lệ học sinh giỏi và chất lượng giáo dục đia phương xếp loại tốt toàn huyện; Việc tăng cường cơ sở vật chất cho các trường học từ mầm non đến THCS đã khiến bộ mặt các trường học có sự thay đổi mạnh mẽ. Đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lí đoàn kết, yêu thương giúp đỡ lẫn nhau, quan hệ tốt với cộng đồng xã hội, được nhân dân và Phòng GD&ĐT huyện đánh giá cao.

   Đồng chí Dương Thị Huệ – Hiệu trưởng trường Mầm Non xã Mỹ Thanh Ôn lại Truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
                    ông Thang Văn Chấp đại diện Cựu giáo chức phát biểu cảm tưởng, chúc mừng tại buổi lễ

 

Phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm, thay mặt Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã đồng chí Đinh Quang Hòa – Bí thư Đảng ủy đã ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương, chúc mừng những thành tích mà các trường đã đạt được trong thời gian qua!

               Đồng chí Đinh Quang Hòa – Bí thư Đảng ủy phát biểu chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam tại lễ kỷ niệm

Tại lễ kỷ niệm Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn đã tặng hoa chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây cũng là dịp để các thầy cô giáo trong ngành giáo dục thêm tự hào về truyền thống của ngành, cố gắng nỗ lực vượt qua thử thách và khó khăn, nguyện làm tròn nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ, giáo dục thế hệ trẻ trong sự nghiệp trồng người, góp phần đào tạo nguồn lực con người xã Mỹ Thanh ngày càng phát triển đáp ứng trong thời kỳ mới./.